Pages

Tuesday, January 22, 2013

กล้องจิ๋วสุดแจ๋ว ราคาน่าจับจอง


กล้องจิ๋วสุดแจ๋ว ราคาน่าจับจองกล้องนักสืบ? กล้องสายลับ? กล้องแอบถ่าย?
มันเป็นยังไงกันนะ กล้องตัวเล็กแต่สเป็คเลิศมีอยู่จริงหรือไม่ ตามมาดูกัน
อันที่จริงการถ่ายภาพนั้นก็มีหลายสไตล์ต่างกันออกไป เช่นเดียวกับอุปกรณ์ที่ใช้ในการบันทึกภาพอย่าง กล้องถ่ายรูปที่แต่ละคนก็มีการเลือกใช้อุปกรณ์รวมถึงประเภทของกล้องแตกต่างกันออกไป หลายๆคนคงเคยได้ยินว่ามีกล้องตัวจิ๋วที่สามารถใช้ถ่ายรูปได้ โดยที่ขนาดของกล้องนั้นเล็กมากๆ จึงเรียกกล้องนี้ว่า กล้องจิ๋ว หรือ “Mini Camera” ด้วยประสิทธิภาพที่เทียบเท่ากล้องดิจิตอลแต่มาในขนาดเล็กกระทัดรัดน่าพกพาเป็นที่สุด ทั้งยังมีความละเอียดภาพที่สูง และบางรุ่นยังมีหลากหลายฟังก์ชั่นนอกจากจะใช้เป็นกล้องถ่ายภาพแล้ว ยังสามารถเป็นกล้องถ่ายวิดีโอได้อีกด้วย  เก่งจริงๆเลยนะตัวแค่เนี้ย!3 กล้องจิ๋ว ดีไซน์เจ๋ง เก่งเกินตัว


ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่ากล้องจิ๋วเหล่านี้สามารถตอบโจทย์การถ่ายภาพได้อย่างน่าประทับใจในราคาเบาๆ ยิ่งผู้ที่ชอบความแปลกใหม่หรือต้องอัพเดตเทรนเก๋ๆก็ไม่ควรพลาด การถ่ายภาพไม่มีอะไรที่ตายตัว ไม่มีคำว่าผิด แค่สนุก กล้าที่จะลอง และไม่ต้องซีเรียส ไม่ว่าจะพกพาไปที่ไหนก็หมดกังวลในเรื่องการเดินทางไปได้เลย เพราะทั้งเล็ก ทั้งเบา เอาติดตัวไว้เพื่อใช้ถ่ายเก็บภาพความประทับใจในทุกๆช่วงเวลา กล้อง Eazy Mini

เห็นแล้วต้องร้อง Cute! ด้วยดีไซน์เรียบง่ายสไตล์ “Less is more” ชนะเลิศตั้งแต่เห็นรูปร่าง เจ้ากล้องจิ๋ว Eazy Miniเปี่ยมด้วยคุณสมบัติโดดเด่นแบบ 3 in 1 กันไปเลย Wow!!
1.กล้องถ่ายรูป
2.กล้องวิดีโอ
3.USB ในตัว
น้ำหนักเบา ขนาดเล็กกระทัดรัด กล้องจิ๋ว Eazy Mini เป็นได้ทั้งกล้องถ่ายรูป กล้องถ่ายวิดีโอ และเป็น USB ในตัว พิเศษด้วยฟังก์ชั่น Plug-and-Play  ที่สามารถเชื่อมต่อได้ทันที โดยไม่ต้องใช้สาย USB ส่วนโหมดวิดีโอนั้นให้ความละเอียด 720 x 480  พิกเซล แบบ 30 เฟรมต่อการบันทึกวิดีโอ  สนับสนุน USB 1.1 และ  USB 2.0 รวมทั้งรองรับ MicroSD Card สูงสุด 16 GB  มาพร้อมแบตเตอรี่ลิเธียมในตัว
ข้อมูลจำเพาะ
-     Can capture and store in either JPEG format or AVI format
-     Picture Clarity 1280x1024
-     Video Clarity 720x480
-     Resolution: 2,000,000 (2million) pixels
-     Can also operate with MicroSD Card (up to 16GB)
-     Camera size: 15x10x3 cm   
-     Weight: 24g
-     Can connect with USB 2.0/1.1

กล้อง Mini Camera Y2000


สุดยอดนวัตกรรมของกล้องจิ๋วกับ กล้อง Mini Camera Y2000” เป็นได้ทั้งกล้องถ่ายรูปและกล้องวิดีโอ โดดเด่นด้วยไมโครโฟนในตัว! น้ำหนักเบาพิเศษ ด้วยขนาดภาพละเอียด 640x480 พิกเซล แบบ 30 เฟรม/วินาที รองรับ Mirco SD card ง่ายต่อการใช้งานและมอบประสิทธิภาพอย่างน่าทึ่ง! มีแบตเตอร์รี่ในตัว ตอบโจทย์คนที่ชื่นชอบและสนุกกับการถ่ายภาพด้วยกล้องรูปแบบใหม่ๆ
ข้อมูลจำเพาะ
Video resolution : 640*480 30fps
Video Format : AVI
Video Compression : MPEG4
Photo Resolution : 1600*1200
Storage Media : Mirco SD card support SDHC
Support capacity : max 32GB
Interface port : USB2.0
Built in microphone
Bulit in Lithium battery
Recharge voltage : DC-5V
One-touch recording button
Size : 2.6*2.6*2.6CM

Q5 Mini Thumb DV Camera


เรียกได้ว่าเป็นกล้องจิ๋วความละเอียดสูงก็ว่าได้ มาพร้อมกับขนาดที่เล็กจิ๋ว แต่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ มอบประสบการณ์ใหม่ๆในการบันทึกภาพวิดีโอด้วยกล้องจิ๋ว โดดเด่นด้วยความสามารถถ่ายวิดีโอในเวลากลางคืนในแบบที่คุณต้องทึ่ง และการถ่ายภาพในเวลากลางคืนจะไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป รับรองได้เลยว่ากล้องตัวจิ๋วอย่าง Q5 Mini TumbDV Camera นี้ จะไม่เป็นภาระเวลาเดินทางหรือพกพาไปไหนต่อไหน เพราะขนาดที่เล็ก เบา
ข้อมูลจำเพาะ
ความละเอียดวิดีโอ: 1,920x1,080 Full HD
ความละเอียดภาพ: 1.3-12 Mega
Format: AVI (วิดีโอ) JPG (ภาพ)
Video coding: M-JPEG
Software: Operationg system or the mainstream audio and video playback software
Support system: Windows me/2000 / xp / 2003 / vista, Mac Os 10.4, Linux
หน่วยความจำ: TF Card Up to 32 GB
Battery: High capacity lithium polymer battery
Interface type: Mini 8Pin USB

ประโยชน์ของกล้องจิ๋ว


เทคโนโลยีของกล้องจิ๋วนั้นมีการนำมาใช้ในการถ่ายภาพการปฏิบัติงานของตำรวจ เพื่อเป็นหลักฐานในกระบวนการสอบสวน โดยเฉพาะงานด้านจราจร ในแต่ละวันมีรถบนท้องถนนจำนวนมหาศาลถ้ามีกล้องจิ๋วเหล่านี้มาช่วยก็อาจจะช่วยลดการกระทำผิดของผู้ขับขี่ได้ บางคนอาจจะนำเจ้ากล้องจิ๋วนี้ไปใช้เพื่อมอบความบันเทิงในครอบครัวและเพื่อนฝูง เพราะด้วยความสามารถที่ไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากล้องดิจิตอลปกติทำให้กล้องจิ๋ว

สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่Blog lazada และ Lazada.co.th

No comments:

Post a Comment